Dbay Exchange – Sàn giao dịch tiền mã hóa chuẩn Châu Âu

0 bình luận 22 lượt xem

Sàn Dbay Exchange là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong những tháng đầu năm 2022. Khi lọt top các sàn giao dịch tiền mã hoá uy tín và chất lượng nhất trên thế giới. Sàn không chỉ cung cấp những đồng tiền mã hoá có giá trị cao. Mà còn hỗ trợ các trader giao dịch 24/7. 

Tuy nhiên, một số nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường crypto vẫn còn băn khoăn về sàn giao dịch này. Không biết sàn giao dịch Dbay Exchange đã hình thành và phát triển như thế nào. Trong suốt thời gian qua để có thể duy trì và phát triển mạnh mẽ như thời điểm hiện tại.

Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến sàn giao dịch Dbay Exchange. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích về Dbay Exchange trong bài đánh giá sàn dưới đây nhé. 

Giới thiệu tổng quan về sàn Dbay Exchange

Sàn Dbay Exchange: Sàn giao dịch dành cho người yêu thích tiền mã hóa

Sàn Dbay Exchange: Sàn giao dịch dành cho người yêu thích tiền mã hóa

Dbay Exchange là một nhà môi giới tiền mã hoá được đăng ký thành lập tại Sydney vào năm 2018. Với mục đích đáp ứng nhu cầu giao dịch của tất cả các trader trên toàn cầu. Hiện tại, nhà cung cấp dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số này đang được quản lý chặt chẽ. Bởi các tổ chức tài chính uy tín trên thế giới. 

Ngoài ra, Dbay Exchange còn được tài trợ và hợp tác với nhiều sàn giao dịch VC và Top đầu trên thế giới. Kể từ khi thành lập cho đến nay, sàn giao dịch tiền mã hoá này đã thu hút được hàng triệu lượt khách hàng đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Phạm vi hoạt động của Dbay Exchange được mở rộng ra nhiều châu lục và các quốc gia khác nhau. Bao gồm: Miền Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam và Trung Quốc…

Triết lý hoạt động của Dbay Exchange 

Để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm giao dịch chất lượng tốt. Dbay Exchange đã hoạt động và hợp tác cùng phát triển với những đối tác uy tín hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, Dbay Exchange cũng đơn giản hoá nền tảng giao dịch của mình. Để giúp các nhà đầu tư trải nghiệm được an toàn và chuyên nghiệp hơn.

Tính pháp lý minh bạch – rõ ràng

Như đã chia sẻ ở trên, sàn giao dịch tiền mã hoá Dbay Exchange được đăng ký thành lập tại Sydney. Do đó, sàn giao dịch crypto này sẽ chịu sự giám sát và quản lý. Bởi cơ quan quản lý chính phủ theo luật định giao dịch tiền kỹ thuật số Úc – AUSTRAC, theo số giấy phép DCE100584712-001. 

Qua đó, có thể thấy sàn Dbay Exchange đã và đang hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ quan tài chính uy tín. Vì vậy, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại đây. 

Ngoài ra, sàn Dbay Exchange có tiềm lực vô cùng vững chắc khi có sự đồng hành của các công ty lớn trên thế giới. Đây cũng chính là ưu điểm giúp Dbay Exchange chiếm lĩnh được một phần thị trường tài chính ở Úc. 

Hệ thống bảo mật tuyệt đối

Được quản lý bởi tổ chức tài chính lớn trên thế giới và nằm trong top các sàn giao dịch Bitcoin uy tín. Dbay Exchange đã sớm nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của cộng đồng trader. Tuy nhiên, để mang đến cho các nhà đầu tư nền tảng giao dịch chất lượng, an toàn. Thì việc xây dựng một hệ thống bảo cao là một yếu tố cực kỳ quan trọng. 

Khi đến với Dbay Exchange, nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin. Vì mọi hoạt động xâm nhập bất hợp pháp của bên thứ ba sẽ bị ngăn chặn bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao. Cùng hệ thống bảo mật đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Danh mục sản phẩm giao dịch có vốn hóa lớn nhất thị trường 

Hoạt động với triết lý cốt lõi là mang đến lợi nhuận và những sản phẩm chất lượng cho các nhà đầu tư. Sàn giao dịch crypto Dbay Exchabge luôn cải thiện, không ngừng nâng cấp các công cụ giao dịch tiên tiến. Để phục vụ tốt quá trình đặt lệnh của các trader. 

Danh mục sản phẩm giao dịch có vốn hóa lớn nhất thị trường

Nếu chưa xác định được nên giao dịch với loại tiền điện tử nào. Thì các nhà đầu tư có thể tham khảo 8 loại sản phẩm dưới đây. Để có thế bắt đầu tiếp cận thị trường tiền điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Danh sách 8 loại tiền điện tử phổ biến tại Dbay Exchange: 

 • Bitcoin (BTC).
 • Bitcoin Cash (BCH).
 • Ethereum (ETH).
 • Litecoin (LTC.
 • EOS.IO.
 • Polkadot (DOT).
 • Chainlink (LINK).
 • Bitcoin SV (BSV).

Đây đều là những sản phẩm giao dịch có giá trị vốn hoá lớn nhất trên thị trường hiện nay. Dưới sự phát triển mạnh mẽ của thị trường tiền mã hoá. Những đồng tiền điện tử được Dbay Exchange cung cấp hứa hẹn góp phần thay đổi thị trường tiền điện tử. Cũng như mang lại nhiều thay đổi tích cực cho sự phát triển của thị trường tài chính thế giới. 

Chi phí giao dịch tại sàn Dbay Exchange hợp lý cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Không giống với những sàn giao dịch khác trên thị trường. Sàn Dbay Exchange cho phép người chơi giao dịch với các mức chi phí cố định không biến động. Đây chính là cơ hội để các nhà đầu tư tiếp cận vào thị trường tài chính thế giới. Đồng thời, thu được mức lợi nhuận cao hơn với chi phí giao dịch thấp hơn. 

Chi phí giao dịch tại sàn Dbay Exchange hợp lý cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Chi phí giao dịch tại sàn Dbay Exchange hợp lý cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Ngoài ra, những nhà đầu tư nào yêu thích tiền điện tử có thể sẽ rất tâm đắc với bảng chi phí giao dịch của sàn Dbay Exchange.

Hiện tại, bảng phí giao dịch tại sàn Dbay Exchnage được tính như sau:

 • Phí qua đêm từ 1 đến 7 ngày là 0.05%.
 • Phí qua đêm từ 8 đến 180 ngày là 0.10%.
 • Phí qua đêm từ 181 đến 365 ngày là 0.15%.
 • Phí qua đêm từ 365 ngày trở đi là 0.2%.

Tốc độ khớp lệnh siêu nhanh, chính xác cao 

Với tốc độ khớp lệnh nhanh chóng của sàn giao dịch Dbay Exchange. Các nhà đầu tư có thể mua và bán các loại tiền điện tử trong ngắn hạn (giao dịch lướt sóng). Ngoài ra, nhờ tốc độ khớp lệnh nhanh chóng của sàn Dbay Exchange các nhà đầu tư còn có thể gia tăng lợi nhuận. Bằng cách dự đoán xu hướng của thị trường. 

Thậm chí, với tốc độ khớp lệnh siêu nhanh của sàn Dbay Exchange mọi rủi ro sẽ được cắt giảm đến mức tối thiểu. Từ đó, tạo ra cho các trader  nhiều cơ hội tiếp cận và va chạm với thị trường. Để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kỹ giao dịch với tiền điện tử. 

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, chu đáo

Ngoài việc cung cấp một hệ thống giao dịch chất lượng. Sàn giao dịch này còn xây dựng một đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao. Nhằm mục đích hỗ trợ các nhà đầu tư tham gia giao dịch tại sàn 24/7. 

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, chu đáo

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, chu đáo

Vì vậy, bất cứ khi nào cần giải đáp về mọi vấn đề bất cập liên quan tới thị trường hoặc sự cố xảy ra trong quá trình giao dịch. Hãy liên hệ ngay tới đội ngũ hỗ trợ của sàn giao dịch Dbay Exchange để được hỗ trợ nhanh chóng. Và hạn chế tối đa mọi rủi ro từ thị trường.

Các nhà đầu tư có thể liên hệ với sàn Dbay Exchange qua các kênh liên hệ sau:

Giao dịch đa thiết bị mọi lúc mọi nơi

Với thời đại công nghệ luôn đi đầu như ngày nay. Các phương thức đầu tư và giao dịch cũng trở nên tân tiến hơn. Hầu hết các nhà môi giới đều tích hợp giao dịch trên nhiều nền tảng khác nhau. Trong đó, phải kể đến những nền tảng công nghệ cao như website và điện thoại di động. Bởi đây chính là những nền tảng mang đến cho trader sự thuận tiện và nhanh chóng trên mọi trải nghiệm giao dịch. 

Tốc độ khớp lệnh siêu nhanh, chính xác cao

Tốc độ khớp lệnh siêu nhanh, chính xác cao

Đến với sàn giao dịch Dbay Exchange nhà đầu tư có thể tận hưởng giao dịch trên nền ứng dụng điện thoại di động. Với đầy đủ các chức năng và tiện ích giao dịch cần thiết. 

Hơn nữa, việc tải về ứng dụng giao dịch của sàn Dbay Exchange rất nhanh chóng. Chỉ cần các trader thực hiện theo 4 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng bằng cách quét mã QR nhanh chóng tại đây.
 • Bước 2: Sau khi quét mã, người chơi thực hiện việc đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc email của mình.
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin mã xác nhận được gửi về điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký. Sau đó, đặt lại mật khẩu cho tài khoản.
 • Bước 4: Đến đây tài khoản giao dịch của bạn đã được thiết lập. Bạn có thể tiến hành khám phá thị trường ngay lập tức. Đồng thời bắt đầu giao dịch với những sản phẩm quen thuộc mà bạn muốn. 

Lời kết

Thực tế cho thấy, sàn Dbay Exchange là môtk địa điểm đầu tư uy tín, an toàn và chất lượng. Do đó, khi tham gia giao dịch tại đây các nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về những rủi ro không đáng có trong quá trình đầu tư. Nếu bạn là một trader yêu thích giao dịch tiền điện tử có giá trị vốn hoá cao nhất trên thị trường hiện nay. Thì sàn Dbay Exchange chính là một gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Hy vọng, những thông tin được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. Trong quá trình tìm hiểu và giao dịch tại Dbay Exchange. Chúc các bạn thành công và thu được nhiều lợi nhuận!

TraderViet là một kênh kiến thức dành cho các Trader Việt Nam về Forex, Tiền điện tử, Quyền chọn nhị phân, Chứng khoán Quốc tế và Công cụ phái sinh.

Theo dõi chúng tôi

©2023 Traderviet.info. All Right Reserved. Designed and Developed by TraderViet