Exotic Markets (EXO) là gì? Toàn tập về tiền điện tử EXO

0 bình luận 36 lượt xem

Exotic Markets là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì Exotic Markets là DeFi Protocol được cung cấp bởi Solana. Giúp người sử dụng đa dạng hóa portfolio cũng như tối đa hóa lợi nhuận. Từ những sản phẩm có cấu trúc dễ hiểu, thân thiện với người sử dụng.

Exotic Markets là DeFi Protocol được cung cấp bởi Solana

Exotic Markets là DeFi Protocol được cung cấp bởi Solana

Chi phí thấp và thông lượng cao của chuỗi khối Solana. Nên Exotic Markets có thể cung cấp tính toán trên chuỗi công bằng, minh bạch có giá trị hợp lý. Ngoài ra, cố vấn robo còn loại bỏ bớt độ phức tạp hướng dẫn người dùng đến các giải pháp phù hợp.

Ngoài ra, việc mã hóa các vị trí trên Serum Exchange cho phép người dùng giao dịch các vị trí. Trong khi đó, sản phẩm có cấu trúc vẫn hoạt động, mang lại tính thanh khoản chưa từng có. Đồng thời, khắc phục được những nhược điểm của các sản phẩm truyền thống.

Đặc điểm nổi bật của dự án Exotic Markets 

Exotic Markets hiện có hai loại markets là: Vaults và Single Products. Cụ thể:

 • Vault sẽ tương tác với các pool tài sản và chạy các chiến lược tự động được thiết kế để nhân rộng các khoản thanh toán nhất định.
 • Single Products: Các sản phẩm đơn lẻ sẽ cho phép người mua và người bán các sản phẩm có cấu trúc tự do tương tác trên một nền tảng mở và minh bạch. Phạm vi các khả năng trả thưởng sẽ rất lớn và Exotic Markets dự định cung cấp các giải pháp chưa từng tồn tại.

Nhìn chung, Exotix Markets có thể trở thành structured products protocol linh hoạt nhất. Cung cấp phạm vi thanh toán và cơ bản rộng nhất trong thị trường tài chính phi tập trung.

Structured Products sẽ mở ra cơ hội cho các trader tạo ra lợi nhuận bằng stablecoin thay vì governance token. Robo Advisor sẽ giảm bớt sự phức tạp và hướng dẫn người dùng để các giải pháp được thiết kế riêng. Việc mã hóa các vị thế trên Serum Exchange cho phép người dùng giao dịch các vị thế trong khi structured products vẫn đang hoạt động. Mang lại tính thanh khoản chưa từng có cho các sản phẩm truyền thống là kém thanh khoản…

Dĩ nhiên, tất cả những điều trên đều được thực hiện nhờ vào tiền điện tử EXO. Nó đóng vai trò quản trị và sẽ được hưởng một phần lợi nhuận từ nền tảng này. 

Thông tin chi tiết về tiền điện tử EXO

Thông tin chi tiết về tiền điện tử EXO

Thông tin chi tiết về tiền điện tử EXO

Key Metrics

 • Ticker: EXO.
 • Blockchain: Solana.
 • Contract: Updating….
 • Token Standard: SPL.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating….
 • Max Supply: 10,000,000 EXO.

Token Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

 • Staking
 • DAO governance
 • Giảm fee

Token Sale

Updating…

Nhà đầu tư và đối tác

Hiện nay EXotic Markets đã và đang huy động được 5 triệu USD để đưa sản phẩm có cấu trúc hơn vào hệ sinh thái tài chính DeFi của Solana. Các nhà đầu tư chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu đằng sau việc tăng vốn là Multicoin. 

 Bên cạnh đó là công ty đã đầu tư vào các dự án như Eden, Arweave, Audius và Solana. Chưa hết, còn có thể kể đến cái tên Ascensive Assets, công ty có các khoản đầu tư vào Yield Guild Games DAO và Jenny Metaverse DAO.Cùng nhiều  nhà đầu tư khác như: Alameda Research của Sam Bankman-Fried, Animoca Brands, Morningstar Ventures và Solana Capital TPS.

Trên đây là những thông tin về Exotic Markets là gì? Cùng thông tin chi tiết về tiền điện tử EXO. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thêm thông tin hữu ích về dự án này. Bài viết được cung cấp với mong muốn trao thêm thông tin cho bạn đọc. Từ đó, giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về EXO token và không phải lời khuyên đầu tư. Chúc các bạn thành công!

TraderViet là một kênh kiến thức dành cho các Trader Việt Nam về Forex, Tiền điện tử, Quyền chọn nhị phân, Chứng khoán Quốc tế và Công cụ phái sinh.

Theo dõi chúng tôi

©2023 Traderviet.info. All Right Reserved. Designed and Developed by TraderViet