Decimated (DIO) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử DIO

0 bình luận 31 lượt xem

Decimated (DIO) là gì?

Decimated (DIO) là một trò chơi nhập vai sinh tồn, góc nhìn thứ ba được xây dựng trên Unreal Engine. Hiện nay, trò chơi này đang sử dụng công nghệ blockchain để quản lý giao dịch trong trò chơi. Sự khan hiếm kỹ thuật số, quyền sở hữu vật phẩm ảo. Những sản phẩm này sẽ được lưu trữ trong ví kỹ thuật số trên smartphone.

Decimated (DIO) là gì?

Bên cạnh đó, Decimated đã và đang khuyến khích người chơi khám phá và thu dọn môi trường. Cướp bóc, thực hiện nhiệm vụ và làm việc để nhận thưởng. Những vật phẩm ảo như: quần áo, vũ khí, thiết bị xây dựng cùng công nghệ… Sẽ có giá trị trên thị trường. Và rất có thể được giao dịch với những người chơi khác hay trong chính cửa hàng ảo.

Điều đặc biệt của Decimated (DIO) là gì?

Có rất nhiều điều đặc biệt ở Decimated, nhưng đặc biệt hơn cả là một số điều dưới đây:

Trên Decimated bạn có thể hóa thân thành cảnh sát cyborg

Trên Decimated bạn có thể hóa thân thành cảnh sát cyborg

Như đã nói ở trên Decimated là trò chơi  góc nhìn thứ 3 giữa một bên là người chơi. Và một bên là môi trường (PvE) và người chơi với người chơi (PvP) trong thế giới ảo. Trên bản đồ rộng 64 km2 được lên kế hoạch có thể vượt qua các phương tiện trên đường bộ, đường biển, đường hàng không.

Có thể nói, Decimated là một trò chơi trực tuyến mang tính cạnh tranh và hợp tác. Còn là nơi người chơi có thể chọn đóng vai một công dân, cảnh sát cyborg làm nhiệm vụ trị an khu vực.

Tất cả người chơi sẽ bắt đầu với tư cách là công dân của con người. Đặc biệt, có thể được đưa vào whitelist để đóng vai cảnh sát cyborg. Nếu họ đã chơi đúng luật của trò chơi và vượt qua khóa đào tạo của họ.

Tại trò chơi, sẽ có những cấp bậc để được thăng cấp làm cảnh sát. Song vi phạm pháp luật hoặc không thực hiện nhiệm vụ sẽ bị giáng chức. Đồng thời có khả năng bị đưa vào blacklist tạm thời hoặc vĩnh viễn không được chơi ở phe cảnh sát.

Thực hiện nhiệm vụ để thăng cấp

Thực hiện nhiệm vụ để thăng cấp

Bên cạnh đó, người chơi có thể tự mình tham gia vào thế giới của Decimated hay lập nhóm với những người chơi khác. Nhằm tìm kiếm chiến lợi phẩm, vận chuyển hàng hóa, VIP, thu thập tài nguyên hợp pháp hoặc bất hợp pháp để buôn bán…

Thế giới của Decimated có rất nhiều phương tiện mà người chơi có thể sử dụng để đi qua các vương quốc nguy hiểm. Bởi các vật phẩm, phương tiện và cấu trúc trong trò chơi được đúc trên blockchain, chúng tồn tại trong thực tế của trò chơi. Trừ khi chúng bị loại bỏ hoặc bị phá hủy.

 Thông tin chi tiết về tiền điện tử DIO

 Thông tin chi tiết về tiền điện tử DIO

Thông tin chi tiết về tiền điện tử DIO

 • Mã: DIO.
 • Mạng lưới blockchain: Solana (SPL).
 • Tổng cung: 1.000.000.000 token DIO..
 • Tổng lượng lưu hành: 6.000.000.

Phân bổ token

 • Vòng hạt giống: 5%.
 • Vòng chiến lược: 5%.
 • Vòng bán riêng tư: 3,75%.
 • Vòng bán công khai: 1%.
 • P2E, staking và các phần thưởng: 40%.
 • Dự trữ cho liquidity: 10%.
 • Đội ngũ dự án: 13,75%.
 • Marketing: 19,5%.
 • Cố vấn: 2%.

Tokenomics trong nền kinh tế nhiều tầng của Decimated

Nền kinh tế của Decimated tập trung chủ yếu vào sự luân chuyển liên tục của các token DIO. Giữa Decimated với người tham gia trong hệ sinh thái. Nhằm mục đích hướng đến một token có tính thanh khoản cao.

Nền kinh tế này được thiết kế để quản lý dòng tiền ảo vào vào ra của các token. Kèm theo các vật phẩm ảo.

Nguồn cung cấp  tối đa token DIO đã được mint trong một genesis block duy nhất. Không như những trò chơi trực tuyến khác là tạo ra tiền ảo hoặc chiến lợi phẩm mỗi khi các nhân vật NPC. Hoặc quái vật bị giết, trong game Decimated. Chỉ có một lượng token DIO rất ít. Chúng đều được luân chuyển một cách tuần hoàn vào nền kinh tế trong game.

Chức năng chính của Token DIO

Bạn có thể sử dụng DIO để thực hiện hoạt động trong Decimated. Đồng thời, nâng cấp cũng như mua bán trên sàn giao dịch của Decimated.

Mua token DIO ở đâu?

Token DIO hiện đã ra mắt trên Houbi Primelist qua sự kiện token sale ngày 29/ 12/ 2021.

 • Sàn Raydium
 • Sàn Gate.io
 • Sàn Huobi
 • Sàn Jupiter

Lời kết

Qua những chia sẻ về Decimated trên bạn đã có thêm thông tin hữu ích về Decimated. Cũng như tiền điện tử DIO. Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo không phải lời khuyên bạn có nên đầu tư vào đó hay không. Vì thế, bạn hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định.

TraderViet là một kênh kiến thức dành cho các Trader Việt Nam về Forex, Tiền điện tử, Quyền chọn nhị phân, Chứng khoán Quốc tế và Công cụ phái sinh.

Theo dõi chúng tôi

©2023 Traderviet.info. All Right Reserved. Designed and Developed by TraderViet